Ba cách diện áo ba lỗ mùa hè không thể bỏ qua

Ba cách diện áo ba lỗ mùa hạ không thể bỏ qua

Áo ba lỗ rất được trọng dụng trong mùa hè vì nó đem đến cảm giác mát mẻ, giải phóng mồ hôi. Nó thật sự thoải mái và rất cần thiết trong ngày hè, thế nhưng, để chiếc áo này thúc đẩy hết hiệu quả của nó thì bạn cũng cần phải chú tâm đến các nhân tố đi kèm.

Tìm hiểu thêm các kiểu áo ba lỗ :mẫu áo ba lỗ nữ trung niên 2018

Chọn kiểu cổ áo hợp lý với độ rộng của vai

Nếu có phần vai hẹp, bạn nên chọn áo ba lỗ cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng, bạn nên mặc áo ba lỗ cổ chữ Vhay là cổ khoét tròn. Kiểu áo này sẽ giúp thân thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn.

Mặt khác, người vai hẹp cũng nên chú ý mặc áo màu tươi sáng hoặc in hoa văn trang trí kẻ ngang. Ngược lại, những người vai rộng nên chọn áo màu trơn trung tính và họa tiết kẻ sọc.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Những ngày nóng cực điểm vào mùa, tuy nhiên để giải phóng cơn nóng là một vấn đề rất quan trọng thì áo ba lỗ cũng rất được trọng dụng vì nó mang lại cảm giác mát mẻ, vừa làm thoải mái và thấm húi mồ hôi. Nhằm hiệp lực đem đến cho bạn cảm nhận thanh thoát khi diện áo ba lỗ thời trang nhưng cũng cần lưu tâm các yếu tố đi đôi, áo ba lỗ luôn được những giới trẻ tuyển chọn tuy nhiên cũng không kém phần trẻ trung rộn ràng.

Chọn áo lót hợp lý với mỗi dáng áo

– Mặc áo lót quây ngực khi mặc áo ba lỗ quai mảnh

Khi mặc áo ba lỗ quai mảnh, bạn cần mặc phía trong áo lót quây ngực bởi các kiểu áo lót có quai thông thường rất dễ bị lộ tạo nên hình ảnh kém thẩm mỹ.

– Mặc áo lót không đường may khi mặc áo ba lỗ ôm sát

Bạn chớ có mặc áo lót có thêu hoa văn hoặc những chi tiết ghồ ghề vì rất dễ lộ ra dưới lớp áo ba lỗ ôm sát và mỏng dính. Thay vào đó, nên mặc áo lót không đường may, trơn hoàn toàn

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Chọn áo ba lỗ thích hợp với đặc điểm thân thể

– Nếu bạn là người có vòng 1 lớn, hãy chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to

Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự  tương trợ vì thế bạn cần chọn áo ba lỗ có quai áo bản to cho có sự nâng đỡ tốt. Hơn nữa, nếu mặc áo quai mảnh thì bạn sẽ phải mặc bên trong áo lót quây ngực mà áo lót quây ngực thì không thể nào che chắn ổn định cho vòng 1 ngoại cỡ được.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

– Xem xét độ rộng  hẹp của vai nhằm chọn kiểu áo ba lỗ phù hợp

Trước khi chọn áo ba lỗ bạn cần phải căn cứ vào độ rộng hay hẹp của phần vai. Nói chung, nếu có phần vai rộng, bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to nhằm tạo sự cân đối. Còn với những người vai hẹp nên chọn áo quai mảnh.

chon-ao-phu-hop-ao-ba-lo

Xem thêm: đồ thể thao nam

Tham khảo các mẫu thời trang nữ khác: áo kiểu nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *